Cách SEO từ khóa hiệu quả nhất

Cách SEO từ khóa hiệu quả nhất

Bạn là người quan tâm đến SEO, doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu SEO cho website nhằm mang lại khách hàng từ công cụ tìm kiếm,...vv. Hầu hết các bạn đều luôn luôn thắc mắc một câu hỏi: Cách SEO từ khóa hiệu quả? Chúng tôi xin chia sẻ một số nội dung mang tính định hướng nhằm giúp doanh nghiệp và những người đang học SEO hoặc làm nghề SEO có một cái nhìn đơn giản hơn về mô hình và định hướng triển khai SEO một cách hiệu quả nhất.

Những chuẩn bị cơ bản để SEO Website

Chào các bạn! Trước tình hình NOS nhận được rất nhiều yêu cầu về SEO từ khóa cho website của những doanh nghiệp muốn tham gia khai thác tiềm năng của thị trường tìm kiếm và phải 50% trong số đó rơi vào tình huống website không đủ tiêu chuẩn để SEO, buộc phải nâng cấp hoặc thay mới website nên chúng tôi xin tóm lược nội dung về NHỮNG CHUẨN BỊ CƠ BẢN CẦN THIẾT ĐỂ SEO WEBSITE.

Thiết kế website cho SEO

Thiết kế website cho SEO

Thiết kế website cho SEO và những điểm chính cần lưu ý.

SEO cho website đang là nhu cầu của hầu hết mọi doanh nghiệp và các cá nhân, tổ chức có hoạt động kinh doanh buôn bán. Ở đây chúng tôi không liệt kê ra những lý do khiến SEO có tầm quan trọng như vậy mà chỉ tập trung vào nội dung thiết kế và xây dựng website cho mục tiêu SEO.

Mobile SEO, google quy định thứ hạng tìm kiếm trên di động

Mobile SEO, quy định thứ hạng tìm kiếm trên di động của Google

Mobile SEO chính thức được tách khỏi tiêu chuẩn cũ về cách thức sắp xếp thứ hạng của các website trên trang kết quả tìm kiếm của Google di động khi người dùng truy vấn các từ khóa liên quan tới nội dung họ mới tìm hiểu. Tiêu chuẩn về cách thức sắp xếp thứ hạng website này đã được Google gửi thông báo tới tất cả các nhà quản trị web có sử dụng công cụ Google Webmaster Tools thông qua email suốt 4 tháng trước thời điểm họ chính thức áp dụng tiêu chuẩn này vào thuật toán index và xếp hạng nội dung web trên trang Google di động - Ngày 21/04/2015.

Thực tế thì thay đổi này của Google tác động tới phần lớn các website đang thực hiện các chiến dịch SEO của riêng họ vì số lượng các trang web được thiết kế tối ưu cho di động chỉ chiếm một tỷ lệ nhỏ trên tổng số các website đang hoạt động khắp toàn cầu.

Xu hướng thiết kế website cho di động

XU HƯỚNG THIẾT KẾ WEBSITE DI ĐỘNG: Cùng tìm hiểu xu hướng thiết kế website cho di động, máy tính bảng

Chúng tôi sẽ cập nhật nội dung này trong 36h tới :)

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

Chuyên mục phụ

Hotline tư vấn 098 281 0882
Email liên hệ
thời gian làm việc T2.- T7.(8:30 - 17:00)
Gọi 0982810882