kiến thức seo

Kiến thức SEO - Cập nhật những bài viết tổng hợp về kiến thức SEO theo đúng chuẩn SEO mũ trắng

 • Cách SEO từ khóa hiệu quả nhất

  Cách SEO từ khóa hiệu quả nhất

  Bạn là người quan tâm đến SEO, doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu SEO cho website nhằm mang lại khách hàng từ công cụ tìm kiếm,...vv. Hầu hết các bạn đều luôn luôn thắc mắc một câu hỏi: Cách SEO từ khóa hiệu quả? Chúng tôi xin chia sẻ một số nội dung mang tính định hướng nhằm giúp doanh nghiệp và những người đang học SEO hoặc làm nghề SEO có một cái nhìn đơn giản hơn về mô hình và định hướng triển khai SEO một cách hiệu quả nhất.

 • Google Adwords hay SEO cho quảng cáo tìm kiếm?

  Người tiêu dùng đang có xu hướng chuyển thói quen tìm hiểu thông tin về những loại sản phẩm hoặc dịch vụ họ có nhu cầu mua sắm và sử dụng từ các phương tiện truyền thông mang tính truyền thống sang tìm kiếm internet nhất là lớp trẻ. Việc triển khai quảng cáo sản phẩm (dịch vụ) trên hệ thống các máy tìm kiếm internet (Google, Yahoo, Bing) mang lại tiềm năng lợi nhuận cực lớn cho doanh nghiệp do xác suất về nhu cầu mua hàng (hay sử dụng dịch vụ) là rất cao. Với hơn 90% thị phần tìm kiếm trên toàn thế giới và ở Việt Nam, Google đang là mảnh đất quảng cáo không thể bỏ sót cho mỗi doanh nghiệp và việc lựa chọn SEO (Search Engines Optimization) hay quảng cáo Google Adwords cùng với các bài toán về chi phí và hiệu suất quảng cáo luôn được các doanh nghiệp đắn đo cân nhắc. Chúng tôi xin đưa ra một vài phân tích kèm các số liệu thống kê sau đây để bạn có thể lựa chọn một đầu tư hợp lý hơn cho thị trường quảng cáo tìm kiếm.

 • Google chuyển hướng về Google Việt Nam

  Như chúng ta đã biết, Google chính thức chuyển hướng người dùng Việt Nam về google.com.vn từ ngày 17/06/2016 nhằm mục đích tối ưu kết quả truy vấn hay nói cách khác là Google muốn người dùng tại Việt Nam nhận được kết quả tìm kiếm với nội dung thuần ngôn ngữ Việt Nam hơn.

 • Mobile SEO, google quy định thứ hạng tìm kiếm trên di động

  Mobile SEO, quy định thứ hạng tìm kiếm trên di động của Google

  Mobile SEO chính thức được tách khỏi tiêu chuẩn cũ về cách thức sắp xếp thứ hạng của các website trên trang kết quả tìm kiếm của Google di động khi người dùng truy vấn các từ khóa liên quan tới nội dung họ mới tìm hiểu. Tiêu chuẩn về cách thức sắp xếp thứ hạng website này đã được Google gửi thông báo tới tất cả các nhà quản trị web có sử dụng công cụ Google Webmaster Tools thông qua email suốt 4 tháng trước thời điểm họ chính thức áp dụng tiêu chuẩn này vào thuật toán index và xếp hạng nội dung web trên trang Google di động - Ngày 21/04/2015.

  Thực tế thì thay đổi này của Google tác động tới phần lớn các website đang thực hiện các chiến dịch SEO của riêng họ vì số lượng các trang web được thiết kế tối ưu cho di động chỉ chiếm một tỷ lệ nhỏ trên tổng số các website đang hoạt động khắp toàn cầu.

 • Những chuẩn bị cơ bản để SEO Website

  Chào các bạn! Trước tình hình NOS nhận được rất nhiều yêu cầu về SEO từ khóa cho website của những doanh nghiệp muốn tham gia khai thác tiềm năng của thị trường tìm kiếm và phải 50% trong số đó rơi vào tình huống website không đủ tiêu chuẩn để SEO, buộc phải nâng cấp hoặc thay mới website nên chúng tôi xin tóm lược nội dung về NHỮNG CHUẨN BỊ CƠ BẢN CẦN THIẾT ĐỂ SEO WEBSITE.

 • Những yếu tố mang lại hiệu quả và chất lượng cho một chiến dịch SEO

  Những yếu tố mang lại hiệu quả và chất lượng cho một chiến dịch SEO

   

  SEO - các yếu tố đạt hiệu quả SEOSEO (Search Engines Optimization) được coi như một phương pháp marketing dài hạn và hiệu quả với chi phí thấp của các doanh nghiệp hiện đại nhắm vào thị trường người sử dụng máy tìm kiếm internet (Google, Yahoo, Bing). Một website thương mại được SEO thành công ngoài việc chiếm được vị trí cao trong danh sách kết quả của các máy tìm kiếm còn phải chiếm được cảm tình cũng như độ tin cậy của người dùng internet để có thể mang lại một xác suất click lớn hơn và giữ chân người dùng web sau mỗi cú click. Chúng tôi xin đưa ra những yếu tố chính tác động rõ tới độ hiệu quả và chất lượng của một chiến dịch SEO.

 • SEO - Những thủ thuật SEO cần tránh cho webmasters

  SEO - Những thủ thuật SEO cần tránh cho webmasters

   

  Công việc quảng bá web trên hệ thống các máy tìm kiếm trực tuyến, cụ thể là tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm (Search Engine Optimization) tạm gọi là nghề SEO khá là toàn diện và phức tạp. Bởi các thuật toán của máy tìm kiếm, các thủ thuật SEO rất phức tạp và liên tục thay đổi.

 • SEO nhiều từ khóa có lợi gì?

  SEO nhiều từ khóa có lợi gì?

  SEO nhiều từ khóa có những lợi ích gì? Chúng tôi xin liệt kê những lợi ích chủ đạo khi các bạn SEO nhiều từ khóa lên TOP cho một website.

 • Tại sao nên đầu tư SEO

  Tại sao nên đầu tư SEO? Cùng tìm hiểu những lý do bạn nên đầu tư SEO cho website bán hàng

  Hầu hết người dùng internet tại Việt Nam và trên thế giới sử dụng công cụ tìm kiếm (Google chiếm tỉ lệ hơn 90%) để tìm kiếm thông tin về các sản phẩm thương mại, tìm hiểu dịch vụ, học tập, giải trí,...Tỉ lệ click trên danh sách các kết quả tìm kiếm tự nhiên luôn lớn gấp nhiều lần tỉ lệ click trên các quảng cáo.

 • Thế nào là SEO không hợp lệ?

  Cùng tìm hiểu về khái niệm Black Hat SEO hay còn gọi là SEO không hợp lệ. Việc sử dụng những kỹ thuật SEO không hợp lệ sẽ gây tốn hại như thế nào cho doanh nghiệp?

 • Thiết kế website cho SEO

  Thiết kế website cho SEO

  Thiết kế website cho SEO và những điểm chính cần lưu ý.

  SEO cho website đang là nhu cầu của hầu hết mọi doanh nghiệp và các cá nhân, tổ chức có hoạt động kinh doanh buôn bán. Ở đây chúng tôi không liệt kê ra những lý do khiến SEO có tầm quan trọng như vậy mà chỉ tập trung vào nội dung thiết kế và xây dựng website cho mục tiêu SEO.

 • Tìm hiểu về SEO (Search Engine Optimization)

  SEO viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). SEO là một tập hợp các phương thức nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm và có thể được coi như là một cách thức tiếp thị qua công cụ tìm kiếm.

 • Tốc độ tải trang chính thức ảnh hưởng tới xếp hạng website trên di động

  Tốc độ tải trang ảnh hưởng tới xếp hạng website trên di động

  Google rút cục đã công bố một thuật toán xếp hạng mới được thiết kế cho tìm kiếm di động. Công ty đang gọi nó là "Cập nhật tốc độ" và nó sẽ chỉ tác động đến một tỷ lệ nhỏ truy vấn, Google nhắc lại cho chúng tôi. Chỉ những trang “cung cấp trải nghiệm chậm nhất cho người dùng” sẽ bị ảnh hưởng bởi bản cập nhật này, công ty cho biết.

 • Tối ưu hóa cho tìm kiếm phổ thông và tìm kiếm tùy biến

  Tối ưu hóa cho tìm kiếm phổ thông và tìm kiếm tùy biến

  Ảnh hưởng của tìm kiếm toàn cục và tùy biến tới kết quả tìm kiếm và tối ưu hóa tìm kiếm theo địa lý, tìm kiếm video và tìm kiếm hình ảnh.

Gọi 0982810882