SEO nhiều từ khóa có lợi gì?

SEO nhiều từ khóa có lợi như thế nào?
MỤC LỤC: NHỮNG LỢI ÍCH CỦA SEO NHIỀU TỪ KHÓA

1. Website giữ hạng tốt hơn trên Google khi có nhiều từ khóa đứng TOP

2. Từ khóa mới dễ đạt TOP khi đã SEO nhiều từ khóa khác lên hạng

3. Google đánh giá tổng thể website cao

4. Website SEO nhiều từ khóa đứng TOP có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn

SEO nhiều từ khóa có những lợi ích gì? Giữ hạng từ khóa tốt, dễ SEO từ khóa mới, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn là những điểm cơ bản mà một website có nhiều từ khóa xếp hạng cao vượt trội so với những website còn lại.

Website giữ hạng tốt hơn trên Google khi có nhiều từ khóa đứng TOP

Việc sở hữu nhiều từ khóa đứng thứ hạng cao trên Google sẽ giúp thứ hạng của chính từng từ khóa thuộc website giữ hạng một cách ổn định và dễ dàng hơn so với chỉ có 1 vài từ khóa đơn lẻ được Google xếp hạng.

Lý do khiến việc giữ hạng từ khóa dễ dàng hơn đối với những website sở hữu số lượng nhiều từ khóa được SEO thành công:

- Số lượng lớn từ khóa có thứ hạng cao đồng nghĩa với tỷ lệ lớn nội dung website được Google đánh giá cao về chất lượng: 1 cuốn sách hay sẽ được đánh giá cao hơn chỉ là 1 trang sách được xé ra từ cuốn sách đó

- Nhiều từ khóa được SEO thành công, truy cập từ nguồn tìm kiếm tự nhiên cao: Từ khóa giữ hạng 1 phần do ảnh hưởng của tương tác tổng thể toàn trang có thống kê tốt

- Hệ thống internal links phát huy hiệu quả do có nhiều URLs đích được truy cập hơn từ nguồn tìm kiếm

Từ khóa mới dễ đạt TOP khi đã SEO nhiều từ khóa khác lên hạng

Khi đã SEO nhiều từ khóa lên TOP Google cho website, việc triển khai SEO thêm những từ khóa mới nằm ở trạng thái dễ thực hiện hơn rất nhiều lần so với tình huống website chưa có hoặc có ít từ khóa mục tiêu nào đạt thứ hạng cao.

Ưu điểm SEO từ khóa mới trên website đã có nhiều từ khóa đạt hạng cao

- Thời gian SEO từ khóa mới lên TOP được rút ngắn

- Chi phí dịch vụ SEO cho từ khóa mới thấp hơn

Nguyên nhân:

- Nội dung chứa từ khóa mục tiêu mới dễ nhận được tương tác từ những nội dung khác liên quan một cách gián tiếp thông qua nguồn tìm kiếm và các nguồn truy cập khác.

- Chủ đề đã được Google xếp hạng cao ở những từ khóa liên quan, chủ đề mới gắn kèm từ khóa mới dễ được Google cân nhắc như một nội dung bổ sung cho chuỗi nội dung liên quan

Google đánh giá tổng thể website cao

Một website có nhiều từ khóa được SEO thành công thường được tính toán rất kỹ mọi chi tiết 1 cách bài bản và có chiến lược bao gồm:

- Các tiêu chuẩn kỹ thuật về coding website cho SEO

- Bố cục các trang nội dung tối ưu cho tăng cường tương tác và thời gian đọc nội dung

- Chất lượng nội dung cao

- Chiến thuật từ khóa tốt và sắp xếp hệ thống nội dung đáp ứng theo chiến thuật từ khóa mà không làm rối bố cục tổng thể

Những nội dung cơ bản phía trên khiến Google nhận dạng website là một khối nội dung tổng thể được sắp xếp bài bản và có tính chi tiết cao, dựa vào đó độ tin cậy lẫn các chỉ số được Google sử dụng để xếp hạng trang web cũng dễ đạt được ở mức ưu tiên cao hơn.

Ngoài ra, việc có nhiều từ khóa được SEO thành công cũng đồng nghĩa với có nhiều truy cập từ nguồn tìm kiếm, góp phần củng cố thêm vị trí của website trên bộ máy Google.

Website SEO nhiều từ khóa đứng TOP có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn

Tỷ lệ chuyển đổi có độ chênh lệch cực cao giữa website có nhiều từ khóa đứng TOP và website có ít từ khóa hơn, điều này đồng nghĩa với việc càng có nhiều từ khóa đạt thứ hạng cao thì cơ hội bán hàng của doanh nghiệp trên website càng lớn.

Nguyên nhân:

- Khách hàng gõ từ khóa theo nhu cầu, càng nhiều từ khóa khớp với số đông nhu cầu tìm kiếm thì lượng khách hàng tiếp cận được càng lớn

- Bố cục website có thể được tinh chỉnh để bán hàng gián tiếp qua những truy vấn không trực tiếp vào sản phẩm

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 
Hotline tư vấn 098 281 0882
Email liên hệ
thời gian làm việc T2.- T7.(8:30 - 17:00)
Gọi 0982810882