Nên SEO từ khóa có dấu hay không dấu?

 Chúng tôi khuyên bạn: Hãy đầu tư SEO cho từ khóa tiếng Việt có dấu!

Tại sao lại nên đầu tư SEO vào những từ khóa tiếng Việt có dấu?

- Google đang rất nỗ lực để dịch vụ tìm kiếm của họ đáp ứng một cách tốt nhất cho người dùng internet trên khắp thế giới nhằm khẳng định vị trí số 1 của họ trên lĩnh vực tìm kiếm trực tuyến và tiếp tục đẩy mạnh nguồn thu từ các dịch vụ quảng cáo. Để đáp ứng tốt nhất thì tại mỗi quốc gia với mỗi ngôn ngữ khác nhau, máy tìm kiếm của họ phải lọc nội dung web một cách chính xác nhất theo đúng ngôn ngữ bản địa mà người dân quốc gia đó sử dụng. Chúng tôi xin trích một vài điểm mấu chốt khi bạn sử dụng dịch vụ tìm kiếm Google tại Việt Nam:

  • Trang tìm kiếm sẽ tự động chuyển tới Google.com.vn với ngôn ngữ ưu tiên là tiếng Việt và các kết quả từ các website có nội dung tiếng Việt cũng được ưu tiên hiển thị.
  • Bạn cố tình gõ một từ khóa không dấu có nghĩa trong tiếng Việt trên thanh tìm kiếm, Google sẽ trả bạn kết quả có nội dung chứa từ khóa bạn tìm nhưng có dấu.

Chúng tôi lấy 1 ví dụ với từ khóa "quảng cáo mạng" và "quang cao mang", khi search trên Google, kết quả đều trả về những trang web có nội dung mô tả về "quảng cáo mạng" (có dấu)

Vậy Google đang muốn đưa những kết quả rõ nghĩa tới người dùng tìm kiếm nên nếu bạn cố ý SEO với từ khóa không dấu và đặt mô tả website bằng cách chèn những đoạn viết không dấu để được ưu tiên kết quả như cách làm của những công ty SEO cũ thì bạn vẫn không được ưu tiên.

- Người dùng tìm kiếm muốn click vào một kết quả có mô tả rõ ràng, đúng chính tả hơn là một kết quả với từ khóa nhồi nhét và lẫn lộn cả những từ có dấu và không dấu.

 Và một điểm quan trọng: Ở mọi dịch vụ SEO do NOS cung cấp, chúng tôi luôn miễn phí SEO từ khóa không dấu cho những khách hàng có hợp đồng dài hạn!

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 
Hotline tư vấn 098 281 0882
Email liên hệ
thời gian làm việc T2.- T7.(8:30 - 17:00)
Gọi 0982810882