Dịch vụ SEO Audit và Training SEO cho website

SEO Audit & SEO Training (SEO Audit và Đào tạo SEO cơ bản)

Ở phần dịch vụ này chúng tôi đưa ra một giải pháp về SEO dành cho những đối tượng:

Website mới hoàn thành hoặc sắp triển khai: Khách hàng muốn Website của họ được đảm bảo về tối ưu nền tảng cho SEO tốt đồng thời cần có một sơ đồ phát triển SEO mang tính đòn bẩy để họ có cơ hội đưa website của mình lọt vào TOP đầu những kết quả tìm kiếm theo định hướng. Đồng thời, nhóm khách hàng này cũng muốn được tự mình phát triển SEO theo lộ trình định hướng do chúng tôi đưa ra và hướng dẫn.

Website có sẵn nhưng không có được nền tảng SEO tốt: Nhóm khách hàng này có nhu cầu nâng cấp website hoặc làm mới lại để trang web của họ đạt được những tiêu chuẩn về đáp ứng SEO hoàn hảo về mặt kỹ thuật. Đồng thời họ cũng muốn có một định hướng SEO mang tính đòn bẩy và sẽ tự phát triển SEO theo lộ trình do chúng tôi nghiên cứu và đưa ra một cách tối ưu cho riêng website của họ giống như nhóm đối tượng phía trên.

Cơ bản dịch vụ SEO Audit và Training cơ bản gồm những nội dung chính như sau::

1. SEO Audit:

Phân tích On-page SEO + Off-page SEO trên website khách hàng.

Tái cấu trúc On-page SEO cho website khách hàng.

Phân tích cấu trúc website và tái cấu trúc nhằm đạt tiêu chuẩn triển khai SEO và tăng hiệu quả bán hàng cho website.

Phân tích chất lượng nội dung bài viết trên các Landing Pages và những nhánh nội dung quan trọng.

2. SEO Basic training - Đào tạo SEO cơ bản

Áp dụng: Dành cho khách hàng muốn tự kiểm soát quá trình SEO của website vì những lý do nào đó.

Nội dung đào tạo:

- SEO cơ bản: Những kiến thức cơ bản nhất nhằm duy trì và phát triển thứ hạng SEO (2 buổi). Phần nội dung này được thu gọn và tối ưu triệt để nhằm giúp khách hàng có thể tự giữ và phát triển hạng từ khóa trên website của họ chứ không nhằm mục đích đào tạo khách hàng thành một chuyên gia về SEO.

- Đào tạo hướng sản phẩm: Đào tạo những kỹ năng về Phân tích + Kiểm soát và Phát triển thứ hạng từ khóa trên chính website của khách hàng.

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ SEO của NOS

 NHỮNG LỢI ÍCH CHUNG TỪ CÁC GÓI DỊCH VỤ SEO DO CHÚNG TÔI CUNG CẤP

- Các gói Dịch vụ SEO của chúng tôi đưa website khách hàng lên những vị trí TOP của trang kết quả tìm kiếm bởi những từ khóa mang lại lợi nhuận cao nhất ở lĩnh vực kinh doanh của khách hàng.

- Website của khách hàng luôn đạt tỷ lệ click cao hơn so với những kết quả đồng hạng khác trên trang kết quả tìm kiếm: Dịch vụ SEO do chúng tôi cung cấp luôn khiến cho website khách hàng có tỷ lệ click cao hơn những kết quả có thứ hạng tương đương khác ở cùng một từ khóa tìm kiếm.

- Cấu trúc website tốt, giúp người tìm kiếm dễ dàng tìm thấy nội dung: Ở mọi hạng mục của dịch vụ SEO do NOS cung cấp, khách hàng đều được tư vấn những thay đổi hợp lý hơn ở cấu trúc website.

- Hiệu quả bán hàng cao, nâng cao phát triển thương hiệu: Mục đích cuối cùng của SEO là tăng hiệu quả bán hàng từ website và tác động tới hoạt động phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp và người kinh doanh từ website.

KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG CÁC GÓI DỊCH VỤ SEO DO CHÚNG TÔI CUNG CẤP LUÔN NHẬN ĐƯỢC NHIỀU ƯU ĐÃI DÀI HẠN

Hầu hết khách hàng sử dụng các gói dịch vụ SEO do chúng tôi cung cấp đều được chúng tôi SEO miễn phí một số lượng lớn từ khóa liên quan nhằm tăng cường hiệu quả tiếp thị và bán hàng.

Hotline tư vấn 098 281 0882
Email liên hệ
thời gian làm việc T2.- T7.(8:30 - 17:00)
Gọi 0982810882